Powered by Blogger.

Nee Korinaal Vaanam Maaratha: 180 songs lyrics in English and Tamil

Nee Korinaal Vaanam Maaratha lyrics in English


Tamil Movie 180 songs lyrics in English and Tamil
180 songs lyrics in English and Tamil
Nee Korinaal Vaanam Maaratha..
Dhinam Theeramalae Maegam Thooraatha..

Theeyai Indriyae.. Nee Ennai Vaatinaai..
Un Jannalai Adaithadaithu Pennae oadaathe..
Theeyai Indriyae Nee Ennai Vaatinaai..
Un Jannalai Adaithadaithu Pennae oadaathe..

odum odum.. asaiyaa thodum Alagae
odum odum asaiyaa thodum odum odum odum azhagiyae..

Nee Korinaal Vaanam Maaratha..
Dhinam Theeramalae Maegam Thooraatha..

Kandum Theendidaa.. Naan Bothi Saathiya
En Meethi Paathi Bimba Poovae Pattu Pogaathey..
Kandum Theendidaa Naan Bothi Saathiya
En Meethi Paathi Bimba Poovae Pattu Pogaathey..
Bothai oorum Ithazhin oaram Parugava
Bothai oorum Ithazhin oaramoram oram Parugava..

Nee Korinaal Vaanam Maaratha..
Dhinam Theeramalae Megam Thuraathaa..
Nee Korinaal Vaanam Maaratha..
Dhinam Theeramalae Megam Thuraathaa..

Nee Korinaal Vaanam Maaratha lyrics in Tamil

ந நன நன நன
நன நன

ந நன நன நன
நன நன நா

நீ கோரினால் வானம்
மாறாதா
தினம் தீராமலே மேகம்
தூராதா

தீயே இன்றியே
நீ என்னை வாட்டினாய்
உன் ஜன்னலை அடைத்தடைத்து
பின்னே ஓடாதே

தீயே ... இன்றியே...
நீ என்னை வாட்டினாய்...
உன் ஜன்னலை... அடைத்தடைத்து
பெண்ணே ஓடாதே.....

ஓடும் ஓடும்
அசையாதோடும்
அழகியே..

ஓடும் ஓடும்
அசையாதோடும் ஓடும் ஓடும்
அழகியே....

ந நன நன நன
நன நன

ந நன நன நன
நன நன நா

நீ கோரினால் வானம்
மாறாதா
தினம் தீராமலே மேகம்
தூராதா

கண்டும் தீண்டிடா
நான் போதை ஜாதியா
என் மீதி பாதி பிம்பப் பூவே
பட்டுப்போகாதே

கண்டும் தீண்டிடா ஆ... ஆ......
நான் போதை ஜாதியா.ஆ... ஆ.....
என் மீதிப் பாதி...
பிம்பப் பூவே
பட்டுப்போகாதே.....

போதை ஊறும்
இதழின் ஓரம்
பருகவா...

உன் போதை ஊறும்
இதழின் ஓரம் ஓரம் ஓரம்
பருகவா....

ந நன நன நன
நன நன

ந நன நன நன
நன நன நா

நீ கோரினால் வானம்
மாறாதா
தினம் தீராமலே மேகம்
தூராதா

ந நன நன நன
நன நன

ந நன நன நன
நன நன நா

நீ கோரினால் வானம்
மாறாதா
தினம் தீராமலே மேகம்
தூராதா

Subscribe to our tamil song lyrics blog for more songs like Nee Korinaal Vaanam Maaratha: 180 songs lyrics in English and Tamil.