Powered by Blogger.

Bang Bang Bang: Anjaan (2014) songs lyrics

Bang Bang is a song written by tamil song lyrics writer Madhan Karky for the movie anjaan, here is the song lyrics of Bang Bang.

Bang Bang Song lyrics in tamil:

பேங் பேங் பேங்
பேங் பேங் பேங்

எந்த தோட்டாவை எடுத்தாலும் ஒரு பேருதான் 
மும்பை கேட்டுக்கும் ரோட்டுக்கும் ஒரு பேருதான் 

இங்கே அப்பப்போ அங்கங்கே தீ பததுமே 
ஒரு ஆபத்தில் அவன் பேர் காப்பாதுமே
வெறிப் புலி பேரச் சொன்ன அடி நெஞ்சிலே 
பேங் பேங் பேங்
ராஜு பாய் கண்ணாலே பாத்தாலே 
பேங் பேங் பேங்
ராஜு பாய் முன்னாலே வந்து நின்னாலே
பேங் பேங் பேங்
ராஜு பாய் உன்ன கண்ணால பாத்தாலே
பேங் பேங் பேங்
ராஜு பாய் முன்னாலே நின்னா

எந்த தோட்டாவை எடுத்தாலும் ஒரு பேருதான் 
மும்பை கேட்டுக்கும் ரோட்டுக்கும் ஒரு பேருதான்

அசந்துட்டா கொட்டித் தள்ளு 
வெஸம் போட்ட வெட்டித் தள்ளு 
ராஜு பாய் மந்திரமே அது தானே 
கோவம் வந்த ஆறப் போடு
நேரம் வந்தா கூறு போது 
ராஜு பாயின் தந்திரமே அது தானே 
ஹே ஆட்சி மாறும் போதும் 
அவர் ஆட்டம் மாறாதே
ஹே ஆட்சி மாறும் போதும் 
இந்த கூட்டம் மாறாதே 
வா வா வா வா வாரெ வாரெ வா
பேங் பேங் பேங்
பேங் பேங் பேங்

ஊர் முழுக்க அன்பிருக்கு 
தோள் கொடுக்க நட்பிருக்கு 
நாங்க சேத்த சொத்து எல்லாம் அதுதானே

நியாயம் வெல்ல சட்டம் வேணும்
தர்மம் வெல்ல பட்டம் வேணும் 
வாழ்க்கையோட தத்துவமே அதுதானே
நீ காச வீசிப் பாரு அது வேலைக்காகதே

உன் ரெண்டு சொத்து கண்ணீர் போதும் ஏதும் பேசாதே
வா வா வா வா வாரெ வாரெ வா
பேங் பேங் பேங்
பேங் பேங் பேங்
ராஜு பாய் உன்ன கண்ணால பாத்தாலே
பேங் பேங் பேங்
ராஜு பாய் முன்னாலே நின்னா
பேங் பேங் பேங்

Bang Bang Bang Lyrics in English:

Bang Bang Bang
Bang Bang Bang

Entha thottavai eduthaalum oru peruthaan
mumbai gateukkum roattukkum oru peruthaan

inge appappo angange thee pathume 
oru aabaththil avan per kaappathume 
verip puli perach sonna adi nenjile 
Bang Bang Bang
raaju bhai kannale paathale
Bang Bang Bang
raaju bhai munnale vanthu ninnale
Bang Bang Bang
raaju bhai unna kannala paathale
Bang Bang Bang
raaju bhai munnale ninna

Entha thottavai eduthaalum oru peruthaan
mumbai gateukkum roattukkum oru peruthaan

Asanthutta kottith thallu
vesam potta vettith thallu
raaju bhai manthirame athuthaane
kovam vanthaa aarap podu
neram vanthaa kooru podu
raaju paayin thanthirame athu thaane
hey! aatchi maarum pothum
avar aattam maarathe
hey! aatchi maarum pothum
intha koottam maarathe
vaa vaa vaa vaa vare vare vaa
Bang Bang Bang
Bang Bang Bang

oor mulukka anbirukku
thol kodukka natpirukku
naanga setha sothu ellam athuthaane

niyayam vella sattam venum
tharmam vella pattam venum
vaalkkaiyoda thatuvame athuthaane
nee kaasa veesip paru athu velaikkaagathe

un rendu sottu kanneer pothum ethum pesaathe 
vaa vaa vaa vaa vare vare vaa
Bang Bang Bang
Bang Bang Bang

raaju bhai unna kannala paathale
Bang Bang Bang
raaju bhai munnale ninna
Bang Bang Bang

Bang Bang Bang Song video:







Anjaan songs lyrics list:


Bang Bang songs lyrics
Bang Bang Anjaan songs lyrics

No comments:

Post a Comment