Powered by Blogger.

என் இனிய பொன் நிலாவே - Yen Iniya Pon Nilavae: Moodu Pani [1980]

Yen Iniya Pon Nilavae is a song from the movie Moodu Pani of the year 1980 starring mohan and prathap pothan in lead roles. Lyrics for Yen Iniya Pon Nilavae written by Gangai Amaran.

Yen Iniya Pon Nilavae lyrics in english:

Yen Iniya Pon Nilavae 
pon nilavil en kanaavae
ninaivilae pudhu sugam 
dha dha dha dhaa dha dha
thodarudhae dhinam dhinam 
dha dha dha dhaa dha dha
en iniya pon nilaavae
pon nilavilen kanaavae

panneeraith thoovum mazhai 
jillenra kaatrin alai 
saerndhaadum innaeramae

en nenjil ennennavoa
Vnnangal aadum nilai
ennaasai unnoaramae

ven neela vaanil 
adhil ennenna maegam
oorgoalam pogum 
adan undaagum raagam
puriyaadhoa en ennamae
anbae

en iniya pon nilaavae
pon nilavilen kanaavae
ninaivilae pudhu sugam 
dha dha dha dhaa dha dha
thodarudhae dhinam dhinam 
dha dha dha dhaa dha dha
en iniya pon nilaavae
pon nilavilen kanaavae

ponmaalai naerangalae
en inba raagangalae
poovaana koalangalae

then kaatrin inbangalae
thaenaadum roajaakkalae
ennenna jaalangalae

kannoadu thoanrum
siru kanneeril aadum
kai saerum kaalam
adhai en nenjam thaedum
idhudhaanae enn aasaigal
anbae

en iniya pon nilaavae
pon nilavilen kanaavae
ninaivilae pudhu sugam 
dha dha dha dhaa dha dha
thodarudhae dhinam dhinam 
dha dha dha dhaa dha dha
en iniya pon nilaavae
pon nilavilen kanaavae

Yen Iniya Pon Nilavae lyrics in Tamil

என் இனிய பொன் நிலாவே
பொன்நிலவில் என் கனாவே
நினைவிலே புது சுகம்
த ர ர ரா தர த 
தொடருதே தினம் தினம் 
த ர ர ரா தர த 

பன்னீரைத் தூவும் மழை
ஜில்லேன்ற காற்றின் அலை
சேர்ந்தாடும் இன்னேரமே

என் நெஞ்சில் என்னென்னவோ
வண்ணங்கள் ஆடும் நிலை
என் ஆசை உன்னொரமே

வென்னிலா வானில்
அதில் என்னென்ன மேகம்
ஊர்கோலம்  போகும் 
அதில் உண்டாகும் ராகம்
புரியாதோ என் எண்ணமே
அன்பே

என் இனிய பொன் நிலாவே
பொன்நிலவில் என் கனாவே
நினைவிலே புது சுகம்
த ர ர ரா தர த 
தொடருதே தினம் தினம் 
த ர ர ரா தர த 

பொன்மாலை நேரங்களே
என் இன்ப ராகங்களே
பூவான கோலங்களே

தென் காற்றின் இன்பங்களே 
தேனாடும் ரோஜாக்களே

என்னென்ன ஜாலங்களே
கண்ணோடு தோன்றும்
சிறு கண்ணீரில் ஆடும்
கைசேரும் காலம்
அதை என் நெஞ்சம் தேடும்
இது தானே என் ஆசைகள் 
அன்பே

என் இனிய பொன் நிலாவே
பொன்நிலவில் என் கனாவே
நினைவிலே புது சுகம்
த ர ர ரா தர த 
தொடருதே தினம் தினம் 
த ர ர ரா தர த
என் இனிய பொன் நிலாவே
பொன்நிலவில் என் கனாவே

Watch Yen Iniya Pon Nilavae Video:



En iniya pon nilaavae Moodu pani lyrics
En iniya pon nilaavae lyrics
Moodu Pani Song's List:





Want to learn this song, use our player below to play and sing together with the lyrics of Yen Iniya Pon Nilavae.

2 comments: