Powered by Blogger.

பருவ காலங்களின் கனவு - Paruva kalangalin kanavu: Moodu Pani [1980]

Paruva kalangalin kanavu is a song from the movie Moodu Pani of the year 1980 starring mohan and prathap pothan in lead roles. Lyrics for Paruva kalangalin kanavu was written by Gangai Amaran.

Paruva kalangalin kanavu lyrics in english:

Paruva kalangalin kanavu
nenjil palingu pola vandha ninaivu

Thazhuvi cherugindra ninavu
Inba thavipai yetrugindra uravu

unn ninavu pam pa pammm

Paruva kalangalin kanavu
nenjil palingu pola vandha ninaivu

Idai veli illadha thodarkadhai
Eazhuthilum solladha pudhu suvai

ithazhin melaga inimai nooraga eazhudhu

iravu mudiyadha pozhudhu vidigindra pozhudhu

Thazhuva thaney thavitha maaney

inimai unnodu papapaaa pam pa pammm

Paruva kalangalin kanavu
nenjil palingu pola vandha ninaivu

Paruva kalangalin kanavu lyrics in tamil:

பருவ காலங்களின் கனவு 
நெஞ்சில் பளிங்கு போல வந்த நினைவு 

தழுவி சேருகின்ற நினைவு  
இன்ப தவிப்பை ஏற்றுகின்ற உறவு

உன் நினவு பாம் ப பாம்ம்ம் 

பருவ காலங்களின் கனவு
நெஞ்சில் பளிங்கு போல வந்த நினைவு 

இடை வெளி இல்லாத தொடர்கதை 
எழுத்திலும் சொல்லாத புது சுவை

இதழின் மேலாக இனிமை நூறாக எழுது

இரவு முடியாத பொழுது விடிகின்ற பொழுது

தழுவ தானே தவித்த மானே

இனிமை உன்னோடு பாப்பாபாஅ பாம் ப பாம்ம்ம்

பருவ காலங்களின் கனவு 
நெஞ்சில் பளிங்கு போல வந்த நினைவு 

Watch Paruva kalangalin kanavu video:






Paruva kalangalin kanavu Moodu pani lyrics
Paruva kalangalin kanavu lyrics

Moodu Pani Song's List:





Want to learn this song, use our player below to play and sing together with the lyrics of Paruva kalangalin kanavu.

No comments:

Post a Comment