Powered by Blogger.

Santhikkaatha Kangalil Inbangal Seiyapogiraen: 180 songs lyrics in English and Tamil சந்திக்காத கண்களில் இன்பங்கள்

Santhikkaatha Kangalil Inbangal Seiyapogiraen 180 songs lyrics in English and Tamil

Santhikkaatha Kangalil Inbangal Seiyapogiraen
Sinthikkaathu Sinthidum Kondalaai Peiyappogiraen
Anbin Aalai Aanaai Aengum Aezhai Naanaai
Thanneerai Thaedum Meenaai
Santhikkaatha Kangalil Inbangal Seiyapogiraen

Ookam Seithaenillai Moagam Un Meethaanaen
Kathaigal Kathaigal Kathaiththuvittu Pogaamal
Vithaigal Vithaigal Vithaithuvittu Povomae
Thisaiariyaa Paravaigalaai
Nee Naan Neel Vaan
Veliyilae Mithakkiroam

Santhikkaatha Kangalil Inbangal Seiyapogiraen
Sinthikkaathu Sinthidum Kondalaai Peiyappogiraen

Pogum Nam Thoorangal Neelam Thaan Koodaatho
Inaiyum Munaiyam Ithayam Endru Aanaalae
Payanam Mudiyum Payamum Vittu Pogaatho…
Mudivariyaa Adivaanamaai
Aaen Aaen Nee Naan
Thinam Thinam Thodarkiroam

Santhikkaatha Kangalil Inbangal seiyapogiraen
sinthikkaathu sinthidum Kondalaai Peiyappogiraen
Anbin Aalai Aanaai Aengum Aezhai Naanaai
Thanneerai Thaedum Meenaai

Santhikkaatha Kangalil Inbangal Seiyapogiraen lyrics in Tamil

சந்திக்காத கண்களில் இன்பங்கள்
செய்யப் போகிறேன்
சிந்திக்காது சிந்திடும் கொண்டலாய்
பெய்யப் போகிறேன்
அன்பின் ஆலை ஆனாய்
ஏங்கும் ஏழை நானாய்
தண்ணீரைத் தேடும் மீனாய்
சந்திக்காத கண்களில் இன்பங்கள்
செய்யப் போகிறேன்

ஊகம் செய்தேன் இல்லை
மோகம் உன் மீதானேன்
கதைகள் கதைகள் கதைத்து
விட்டுப் போகாமல்
விதைகள் விதைகள் விதைத்து
விட்டுப் போவோமே

ரி...நி...க...ரி
திசை அறியா
ரி...ம...நி...ப...க...ரி
பறவைகளாய்
நி ரி ஸா...நீ...ரி...நான்...க
நீள்...ம...வான்...ப த நி ஸா
வெளியிலே மிதக்கிறோம்

சந்திக்காத கண்களில் இன்பங்கள்
செய்யப் போகிறேன்
சிந்திக்காது சிந்திடும் கொண்டலாய்
பெய்யப் போகிறேன்

போகும் நம் தூரங்கள்
நீளம் தான் கூடாதோ
இணையும் முனையம்
இதயம் என்று ஆனாலே
பயணம் முடியும் பயமும்
விட்டுப் போகாதோ

த...நி...த...ம...க...ரி
முடிவு அறியா
ரி...ப...ம...நி...ப...க...ரி
அடி வானமாய்
ரி நி ஸா...ஏன்...ரி...ஏன்...க
நீ...ம...நான்...ப த நி ஸா
தினம் தினம் தொடர்கிறோம்

சந்திக்காத கண்களில் இன்பங்கள்
செய்யப் போகிறேன்
சிந்திக்காது சிந்திடும் கொண்டலாய்
பெய்யப் போகிறேன்
அன்பின் ஆலை ஆனாய்
ஏங்கும் ஏழை நானாய்
தண்ணீரைத் தேடும் மீனாய்