Powered by Blogger.

Kanaa kaanum kaalangal song: 7G Rainbow Colony [2004] tamil movie lyrics

Kanaa kaanum kaalangal is a song from the tamil movie 7G Rainbow Colony of the year 2004, 7G Rainbow Colony features 10 songs with 2 instrumentals.

7G Rainbow Colony lyrics aside this Kanaa kaanum kaalangal lyrics was written by Na.Muthukumar, he wrote the lyrics of all the songs for this 7G Rainbow Colony.

Kanaa kaanum kaalangal lyrics in english

Kanaa kaanum kaalangal
karaindhoadum naerangaL
kalaiyaadhal koalam poadumoa
vizhi poadum kadidhangaL
vazhi maarum payanangaL
thaniyaaga oadam poagumoa

idhu idaiveLi kuraigira tharunam
iru idhayathil melliya salanam
ini iravugaLin oru naragam, iLamaiyin athisayam
idhu kaththiyil nadandhidum paruvam
dhinam kanavinil avaravar uruvam
sudum neruppinai viralgaLum virumbum, kadavuLin ragasiyam

ulagae miga inithidum baashai
idhayam rendu paesidum baashai
medhuva ini mazhai varum oasai aah

nanaiyaadha kaalukkellaam, kadaloadu uravillai
naan vaeru nee vaeru endraal natpu endru paerillai
parakkaadhal paravaikkellaam paravai endru peyarillai
thirakkaadha manadhil ellaam kaLavu poaga vazhiyillai
thanimaiyil kaalgaL edhai thaedi poagiradhoa
thiri thoondi poana viral thaedi alaigiradhoa

Kanaa kaanum kaalangal
karaindhoadum naerangaL
kalaiyaadhal koalam poadumoa
vizhi poadum kadidhangaL
vazhi maarum payanangaL
thaniyaaga oadam poagumoa

thaayoadum siru thayakkangaL irukkum
thoazhamaiyil adhu kidaiyaadhae
thaavi vandhu sila viruppangaL kudhikkum
thaduthidavae ingu vazhi illaiyae aah

idhu enna kaatril indru eera padham kuraigiradhae
yaegaandham poosikondu andhhi vaeLai azhaikkiradhae
adhi kaalai naeram ellaam, thoongaamal vidigiradhae
vizhi moodi thanakkuL paesum mounangaL pidikkiradhae
nadai paadhai kadalil un peyar padithaal
nenjukkuL yaenoa mayakkangaL pirakkum

pada padappaay sila koabangaL thoandrum
pani thuLiyaay adhu maraivadhu yaen
nila nadukkam adhu kodumaigaL illai
mana nadukkam adhu miga kodumai

Kanaa kaanum kaalangal video:



Kanaa kaanum kaalangal song lyrics in tamil:

கனா காணும் காலங்கள்
கரைந்தோடும் நேரங்கள்
கலையாத கோலம் போடுமோ?
விழி போடும் கடிதங்கள்
வழி மாறும் பயணங்கள்
தனியாக ஓடம் போகுமோ?

இது இடைவெளி குறைகிற தருணம்
இரு இதயத்தில் மெல்லிய சலனம்
இனி இரவுகளின் ஒரு நரகம், இளமையின் அதிசயம்

இது கத்தியில் நடந்திடும் பருவம்
தினம் கனவினில் அவரவர் உருவம்
சுடும் நெருப்பினை விரல்களும் விரும்பும், கடவுளின் ரகசியம்

உலகில் மிக இனித்திடும் பாசை
இதயம் ரெண்டு பேசிடும் பாசை
மெதுவா இனி மழை வரும் ஓசை ஆ…

கனா காணும் காலங்கள்
கரைந்தோடும் நேரங்கள்
கலையாத கோலம் போடுமோ?
விழி போடும் கடிதங்கள்
வழி மாறும் பயணங்கள்
தனியாக ஓடம் போகுமோ?

நனையாத காலுக்கெல்லாம், கடலோடு உறவில்லை
நான் வேறு நீ வேறு என்றால் நட்பு என்று பெயரில்லை

பறக்காத பறவைக்கெல்லாம் பறவை என்று பெயரில்லை
திறக்காத மனதில் எல்லாம் களவு போக வழியில்லை
தனிமையில் கால்கள் எதை தேடி போகிறதோ
திரி தூண்டில் போன விரல் தேடி அலைகிறதோ

தாயோடும் சிறு பிணக்குகள் இருக்கும்
தோழமையில் அது கிடையாதே
தாவி வந்து சில விருப்பங்கள் குதிக்கும்
தடுத்திடவே இங்கு வழி இல்லையே ஆ…

கனா காணும் காலங்கள்
கரைந்தோடும் நேரங்கள்
கலையாத கோலம் போடுமோ?

விழி போடும் கடிதங்கள்
வழி மாறும் பயணங்கள்
தனியாக ஓடம் போகுமோ?

இது என்ன காற்றில் இன்று ஈர பதம் குறைகிறதே
ஏகாந்தம் பூசிகொண்டு அந்தி வேளை அழைக்கிறதே
அதி காலை நேரம் எல்லாம், தூங்காமல் விடிகிறதே
விழி மூடி தனக்குள் பேசும் மௌனங்கள் பிடிக்கிறதே

நடை பாதை கடையில் உன் பெயர் படித்தால்
நெஞ்சுக்குள் ஏனோ மயக்கங்கள் பிறக்கும்

பட படப்பாய் சில கோபங்கள் தோன்றும்
பனி துளியாய் அது மறைவது ஏன்?
நில நடுக்கம் அது கொடுமைகள் இல்லை
மன நடுக்கம் அது மிக கொடுமை

கனா காணும் காலங்கள்
கரைந்தோடும் நேரங்கள்
கலையாத கோலம் போடுமோ?
விழி போடும் கடிதங்கள்
வழி மாறும் பயணங்கள்

தனியாக ஓடம் போகுமோ?

7G Rainbow Colony (2014) tamil song lyrics
7G Rainbow Colony Lyrics
7G Rainbow Colony Kanaa kaanum kaalangal Lyrics

Ninaithu Ninaithu Parthal

Kanaa Kaanum Kaalangal Duet Version

Naam Vayathukku Vanthom

Kan Pesum Varthaigal

Idhu Porkkalama

Kanaa Kaanum Kaalangal

January Madham

Ninaithu Ninaithu Parthen