Powered by Blogger.

Yaarumilla - யாருமில்லா தனி அரங்கில்: Kaaviya Thalaivan (2014) Lyrics

Yaarumilla
Yaarumilla
யாருமில்லா தனி அரங்கில்
ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே
எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைகிறாய்
இப்படிக்கு உன் இதயம்

என்ன சொல்வேன் இதயத்திடம்
உன்னை தினமும் தேடும்
என் பேச்சைக் கேட்காமல்
உன்னை தேடும்..

யாருமில்ல தனி அரங்கில்
ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே
எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைக்கிறாய்
இப்படிக்கு உன் இதயம்

இசையால்
ஒரு உலகம்
அதில் நீ நான்
மட்டும் இருப்போம்
கனவால் ஒரு இல்லம்
அதில் நாம் தான் என்றும் நிஜமாய்

அது ஒரு ஏகாந்த காலம்
உன் மாடி சாய்ந்த காலம்
இதழ்கள்
எனும் படி வழியில்
இதயத்துக்குள் இறங்கியது
காதல் காதல் காதல் காதல்

யாருமில்லா தனி அரங்கில்
யாருமில்லா தனி அரங்கில்
ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே
எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைக்கிறாய்
இப்படிக்கு உன் இதயம்

என்ன சொல்வேன் இதயத்திடம்
உன்னை தினமும் தேடும்
என் பேச்சைக் கேட்காமல்
உன்னை தேடும்..

யாருமில்ல தனி அரங்கில்

பேச மொழி தேவை இல்லை
பார்த்து கொண்டால் போதுமே
தனி பறவை ஆகலாமா
மணிக்குயில் நானுமே

சிற்பம் போல சேமித்தவன் நீயே
மீண்டும் என்னை கல்லாய் செய்ய 
யோசிப்பதும் ஏனடா
சொல்

யாருமில்ல தனி அரங்கில்
ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே
எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைகிறாய்
இப்படிக்கு உன் இதயம்

என்ன சொல்வேன் இதயத்திடம்
உன்னை தினமும் தேடும்
என் பேச்சைக் கேட்காமல்
உன்னை தேடும்

Watch Yaarumilla Video with Lyrics:


Yaarumilla Lyrics in English:

Yaarumilla Thani Arangil
oru kural pole nee enakulle
yengo irunthu nee ennai isaikirai
ippadikku un idhayam

yenna solven idhayathidam
unnai dhinamum thedum
en pechai ketkaamal
unnai thedum

yarumilla thani arangil
oru kural pole nee enakulle
yengo irunthu nee ennai isaikirai
ippadikku un idhayam

isaiyaal oru ulagam
athil nee naan mattum iruppom
kanavaal oru illam
athil naam thaan endrum nijamai

athu oru yegantha kaalam
un maadi saaindha kaalam
idhazhgal enum padi vazhiyil
dhayathukkul irangiyathu
kaadal kaadal kaadal kaadal

yarumila thani arangil
oru kural pole nee enakulle
yengo irunthu nee ennai isaikirai
ippadikku un idhayam

yenna solven idhayathidam
unnai dhinamum thedum
en pechaik ketkaamal
unnai thedum

yaarumila thani arangil

pesa mozhi thevai illai
paarthu kondaal pothume
thani paravai aagalama
manikuyil naamume

sirpam pola semithavan neeye
meendum ennai kallai seiya 
yosipathum yenada
sol

Yaarumilla Thani Arangil
oru kural pole nee enakulle
yengo irunthu nee ennai isaikirai
ippadikku un idhayam

yenna solven idhayathidam
unnai dhinamum thedum
en pechaik ketkaamal
unnai thedum

No comments:

Post a Comment