Yaen Ingu Vandhaan song lyrics in english
Yaen Ingu Vandhaanpesaade endran
sel endru sonen
ennulle chendraan
urangi kidandha pulangalai ellam
eluppi vidugindraan
siridhu siridhaai kirakangal yellam
kilapi vidugindraan
poovum pirakkum nodiyin munne
thenai yedukkindraai oo oo ho
kaadhal pirakkum nodiyin munne
kaamam kodukindraan
Yaen Ingu Vandhaan yen ingu vandhaan
pesaadhe endraan pesaadhe endraan
sel endru sonanen sel endru sonanen
ennulle chendraan ennulle chendraan
en alagai rasikiraan
en ilamai rusikiraan
en idaiyin sarivile malai thuliyena urulgindraan
en tholinil meduvaai amarndhaan
en kobathil meduvaai suvaithaan
en kangalin sivappnai alaginil yendhi
kannathil poosugindraan
vidiya vidiya iravinai vadithen
kudikka seidhaane
kodiya kodiya valigalai kooda
vedikka seidhaane
yen ingu vandhaan
pesaade endraan
sel endru sonanen
ennulle chendraan
naan oliyil nadakiren
en nilalaai thodargiraan
en vilakai anaikiren
en irulena padarkindraan
mun anumadhi indri nuzhaindhaan
en araiyinil engum niraindhaan
idhu murai illai yendren
varai arai indri enai avan sirai pidithaan
siraiyinulle siragugal thandhu
parakka seidane
kanavum nenavum thodum oru edathil
irukka seidane
yen ingu vandhan
pesaadhe endran
sel endru sonen
ennulle sendraan
Yaen Ingu Vandhaan |
Yaen Ingu Vandhaan song lyrics in tamil:
ஏன் இங்கு வந்தான்பேசாதே என்றான்
செல் என்று சொனேன்
என்னுள்ளே சென்றான்
உறங்கி கிடந்த புலன்களை எல்லாம்
எழுப்பி விடுகின்றான்
சிறிது சிறிதாய் கிரகங்கள் எல்லாம்
கிளப்பி விடுகின்றான்
பூவும் பிறக்கும் நொடியின் முன்னே
தேனை எடுக்கின்றாய் ஊ ஊ ஹோ
காதல் பிறக்கும் நொடியின் முன்னே
காமம் கொடுக்கின்றான்
ஏன் இங்கு வந்தான் ஏன் இங்கு வந்தான்
பேசாதே என்றான் பேசாதே என்றான்
செல் என்று சொனனேன் செல் என்று சொனனேன்
என்னுள்ளே சென்றான் என்னுள்ளே சென்றான்
என் அழகை ரசிக்கிறான்
என் இளமை ருசிக்கிறான்
என் இடையின் சரிவிலே மழை துளியென உருள்கின்றான்
என் தோளினில் மெதுவாய் அமர்ந்தான்
என் கோபத்தில் மெதுவாய் சுவைதான்
என் கண்களின் சிவப்பினை அழகினில் ஏந்தி
கன்னத்தில் பூசுகின்றான்
விடிய விடிய இரவினை வடிதேன்
குடிக்க செய்தானே
கொடிய கொடிய வழிகளை கூட
வெடிக்க செய்தானே
ஏன் இங்கு வந்தான்
பேசாதே என்றான்
செல் என்று சொனனேன்
என்னுள்ளே சென்றான்
நான் ஒளியில் நடக்கிறேன்
என் நிழலை தொடர்கிறான்
என் விளக்கை அணைக்கிறேன்
என் இருலெனா படர்கின்றான்
முன் அனுமதி இன்றி நுழைந்தான்
என் அறையினில் எங்கும் நிறைந்தான்
இது முறை இல்லை என்றேன்
வரை அரை இன்றி எனை அவன் சிறை பிடித்தான்
சிறையினுள்ளே சிறகுகள் தந்து
பறக்க செய்தானே
கனவும் நெனவும் தொடும் ஒரு எடத்தில்
இருக்க செய்தானே
ஏன் இங்கு வந்தான்
பேசாதே என்றான்
செல் என்று சொனேன்
என்னுள்ளே சென்றான்
No comments:
Post a Comment