Meaghamann song lyrics in English:
Nilale illaan
engum puguvaan
bayame illaan
theeyai anivaan
Karaigal illaan
kaatraai virivaan
Elum alai malaigalai
kilitheribavan evan
Thadai tagarthathil
vidai adaibavan ivan
meega meegaamen
meega meegaamen
meega meegaamen thaanae
Nilale illaann
bayamae illaa
Meaghamann song lyrics in Tamil:
நிழலே இல்லான்
எங்கும் புகுவான்
பயமே இல்லான்
தீயை அணிவான்
கரைகள் இல்லான்
காற்றாய் விரிவான்
எழும் அலை மலைகளை
கிழித்தெறிபவன் எவன்
தடை தகர்த்ததில்
விடை அடைபவன் இவன்
மீகா மீகாமன்
மீகா மீகாமன்
மீகா மீகாமன் தானே
நிழலே இல்லான்
பயமே இல்லான்
Nilale illaan
engum puguvaan
bayame illaan
theeyai anivaan
Karaigal illaan
kaatraai virivaan
Elum alai malaigalai
kilitheribavan evan
Thadai tagarthathil
vidai adaibavan ivan
meega meegaamen
meega meegaamen
meega meegaamen thaanae
Nilale illaann
bayamae illaa
Meaghamann song lyrics in Tamil:
நிழலே இல்லான்
எங்கும் புகுவான்
பயமே இல்லான்
தீயை அணிவான்
கரைகள் இல்லான்
காற்றாய் விரிவான்
எழும் அலை மலைகளை
கிழித்தெறிபவன் எவன்
தடை தகர்த்ததில்
விடை அடைபவன் இவன்
மீகா மீகாமன்
மீகா மீகாமன்
மீகா மீகாமன் தானே
நிழலே இல்லான்
பயமே இல்லான்
No comments:
Post a Comment