Powered by Blogger.

அரச்ச சந்தனம் - Aracha sandhanam - Chinna Thambi [1991]

Aracha sandhanam is a hit song from the movie Chinna Thambi. Lyrics for Aracha sandhanam was written by Gangai Amaran and sung by Mano.

Chinna Thambi was directed by P.Vasu and casts Prabu and Kushboo in Lead roles.

Aracha sandhanam lyrics in english

Aracha sandhanam
manakkum kungumam
azhaghu neththiyilae
oru
azhagup pettagam
pudhiya puththagam
sirikkum pandhalilae
muzhuc sandhiran vandhadhupol
oru sundhari vandhadhenna
oru
mandhiram senjadhappol
pala maayangal thandhadhenna
idhu poovo poondhaeroa

Aracha sandhanam
manakkum kungumam
azhaghu neththiyilae
oru
azhagup pettagam
pudhiya puththagam
sirikkum pandhalilae

poovadi ava ponnadi
adha thaedip pogum theni
thaenadi
andhath thiruvadi
ava deivaloga raani
thaazhampoovu vaasam veesum maeniyoa
andha aezhu logam
paarththiraadha deviyo
raththinam kattina poondhaeru
ongalap padachchadhaaru
ennikkum vayasu moovaaru
en sollu palikkum paaru
idhu poovoa poondhaeroa

Aracha sandhanam
manakkum kungumam
azhaghu neththiyilae
oru
azhagup pettagam
pudhiya puththagam
sirikkum pandhalilae
muzhuc sandhiran vandhadhupol
oru sundhari vandhadhenna
oru
mandhiram senjadhappol
pala maayangal thandhadhenna
idhu poovo poondhaeroa

maanvizhi oru thaenmozhi
nalla magizhamboovu adharam
poo neram ava ponniram
ava sirikka nenappu sidharum
aelap poovu kolampoadum raasidhaan
pala jalaththoadu
aalapoagum raasidhaan
mottukkal innikkum
poovaachchu
siththiram pennena aachchu
katturaen katturaen naan paattu
kaigalath thattunga kaettu
idhu poovoa poondhaeroa

Aracha sandhanam
manakkum kungumam
azhaghu neththiyilae
oru
azhagup pettagam
pudhiya puththagam
sirikkum pandhalilae
muzhuc sandhiran vandhadhupol
oru sundhari vandhadhenna
oru
mandhiram senjadhappol
pala maayangal thandhadhenna

idhu poovo poondhaeroa

Aracha sandhanam lyrics in tamil:

அரச்ச சந்தனம்
மணக்கும் குங்குமம்
அழகு நெத்தியிலே
ஒரு அழகு பெட்டகம்
புதிய புத்தகம்
சிரிக்கும் பந்தலிலே
முழு சந்திரன்
வந்தது போல்
ஒரு சுந்தரி வந்ததென்ன
ஒரு மந்திரம் செஞ்சதுப் போல்
பல மாயங்கள் தந்ததென்ன
இது பூவோ பூந்தேரோ

அரச்ச சந்தனம்
மணக்கும் குங்குமம்
அழகு நெத்தியிலே
ஒரு அழகு பெட்டகம்
புதிய புத்தகம்
சிரிக்கும் பந்தலிலே

பூவடி அவ பொன்னடி
அதை தேடிப் போகும் தேனீ
தேனடி அந்த திருவடி
அவ தேவலோக ராணி
தாழம்பூவு வாசம் வீசும்
மேனியோ
அந்த ஏழு லோகம் பார்த்திராத
தேவியோ
ரத்தினம் கட்டின பூந்தேரு
உங்களைப் படைச்சதாரு
என்னைக்கும் வயசு மூவாறு
என் சொல்லு பலிக்கும் பாரு
இது பூவோ பூந்தேரோ

அரச்ச சந்தனம் மணக்கும் குங்குமம் அழகு நெத்தியிலே
ஒரு அழகு பெட்டகம் புதிய புத்தகம் சிரிக்கும் பந்தலிலே
முழு சந்திரன் வந்தது போல் ஒரு சுந்தரி வந்ததென்ன
ஒரு மந்திரம் செஞ்சதுப் போல் பல மாயங்கள் தந்ததென்ன
இது பூவோ பூந்தேரோ

மான்விழி ஒரு தேன்மொழி
நல்ல மகிழம்பூவு அதரம்
பூநிறம் அவ பொன்னிறம்
அவ சிரிக்க நினைப்பு சிதறும்
ஏலப்பூவு கோலம்
போடும் நாசிதான்
பல ஜாலத்தோடு 
ஆடப் போகும் ராசிதான்
மொட்டுக்கள் இன்னைக்குப் பூவாச்சு
சித்திரம்
பெண்ணென ஆச்சு
கட்டுறேன் கட்டுறேன்
நான் பாட்டு
கைகளைத் தட்டுங்க
கேட்டு
இது பூவோ பூந்தேரோ

அரச்ச சந்தனம் மணக்கும் குங்குமம் அழகு நெத்தியிலே
ஒரு அழகு பெட்டகம் புதிய புத்தகம் சிரிக்கும் பந்தலிலே
முழு சந்திரன் வந்தது போல் ஒரு சுந்தரி வந்ததென்ன 
ஒரு மந்திரம் செஞ்சதுப் போல் பல மாயங்கள் தந்ததென்ன
இது பூவோ பூந்தேரோ

அரச்ச சந்தனம்
மணக்கும் குங்குமம்
அழகு நெத்தியிலே
ஒரு அழகு பெட்டகம்
புதிய புத்தகம் சிரிக்கும் பந்தலிலே

Watch Aracha sandhanam video:



Chinna Thambi Song's List:
Aracha sandhanam Chinna Thambi lyrics
Aracha sandhanam lyrics

Thooliyile Ada Vantha

Povomaa Ooorgolam

Ada uchanthala uchiyila

Kuyila Pudichchu

Aracha sandhanam

Nee Engey En Anbe

No comments:

Post a Comment