Powered by Blogger.

அட உச்சந்தல உச்சியில - Ada uchanthala uchiyila :-Chinna Thambi [1991]

0 comments
Ada uchanthala uchiyila is a hit song from the movie Chinna Thambi.Chinna Thambi was directed by P.Vasu and casts Prabu and Kushboo in Lead roles.

Lyrics for Ada uchanthala uchiyila was written by Vaali and sung by Mano.

Ada uchanthala uchiyila lyrics in english:

Ada uchanthala uchiyila
ullirukkum pudhiyila paattu
idhu appan solli vandhadhilla
paattan sollithandhadhilla naethu
eppadithaan vandhadhunnu
solluravan yaaru
idhil thappirundhaa ennudhilla
saamikitta kaelu
eppadithaan vandhadhunnu
solluravan yaaru
idhil thappirundhaa ennudhilla
saamikitta kaelu

ada uchanthala uchiyila
ullirukkum pudhiyila paattu ho oo


kanmaayee neranjaalum
adha paaduvein
nellu kadhir muthi molachaalum
adha paaduvein
puliyam poo pooththaalum
adha paaduvein
pacha panimele pani thoongum
adha paaduvein

sevvaanatha paarththaa
chinna chittugala paarththaa
semmariya paarththaa
chinna chitherumba paarthaa
ennai kaetkaamale pongivarum
karpanaithaan poothu varum
paattuthamizh paattu

Ada uchanthala uchiyila
ullirukkum pudhiyila paattu
idhu appan solli vandhadhilla
paattan sollithandhadhilla naethu
eppadithaan vandhadhunnu
solluravan yaaru
idhil thappirundhaa ennudhilla
saamikitta kaelu
eppadithaan vandhadhunnu
solluravan yaaru
idhil thappirundhaa ennudhilla
saamikitta kaelu

ada uchanthala uchiyila
ullirukkum pudhiyila paattu ho oo

themaanghu kilikanni
thaen sindhudhaan innum
thaalaattu thani paattu
yesa paattuthaan
en paattu idhu pola
pala maadhiri
sonna edupaene padippene
kuyil maadhiri
thaayalathaan vandhein ingu
paattaladhaan valarndhein
veraarayum nambi ingae varale
chinna thambi
ingu naan irukkum kaalam mattum
kaetirrukkum ettu thikkum
paattuendhan paattu

Ada uchanthala uchiyila
ullirukkum pudhiyila paattu
idhu appan solli vandhadhilla
paattan sollithandhadhilla naethu
eppadithaan vandhadhunnu
solluravan yaaru
idhil thappirundhaa ennudhilla
saamikitta kaelu
eppadithaan vandhadhunnu
solluravan yaaru
idhil thappirundhaa ennudhilla
saamikitta kaelu

ada uchanthala uchiyila
ullirukkum pudhiyila paattu ho oo

Ada uchanthala uchiyila Song lyrics in English:


இஸ்
டேய் ரொம்ப தட்டாதடா
தாளம் தட்டறதுக்கு
என் தலையா கிடைச்சது மெதுவா மெதுவா

இம் இம் இம் இம் இம்

அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு
இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல
பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு ஹோ

கண்மாயி நெறஞ்சாலும் அதை பாடுவேன்
நெல்லு கதிர் முத்தி முளைச்சாலும்
அதை பாடுவேன்
புளியம் பூ பூத்தாலும் அதை பாடுவேன்
பச்ச பனிமேலே பனி தூங்கும்
அதை பாடுவேன்
செவ்வானத்த பார்த்தா
சின்ன சிட்டுகள பார்த்தா
செம்மறிய பார்த்தா
சிறுச் சித்தெறும்ப பார்த்தா
என்னை கேட்காமலே பொங்கிவரும்
கற்பனைதான் பூத்து வரும்
பாட்டு....தமிழ் பாட்டு...

அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு
இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல
பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியிலபாட்டு ஹோ...ஹோ

தெம்மாங்கு கிளிகண்ணி
தேன் சிந்துதான் இன்னும்
தாலாட்டு தனி பாட்டு எச பாட்டுதான்
என் பாட்டு இது போல பல மாதிரி
சொன்ன எடுபேனே படிப்பேனே
குயில் மாதிரி
தாயலத்தான் வந்தேன் இங்கு
பாட்டலத்தான் வளர்ந்தேன்
வேறாரையும் நம்பி இங்கே
வல்லே சின்ன தம்பி
இங்கு நான் இருக்கும் காலம் மட்டும்
கேட்டிருக்கும் திக்கு எட்டும்
பாட்டு...எந்தன் பாட்டு....

அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு
இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல
பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியிலபாட்டு ஹோ...ஹோ

Watch Ada uchanthala uchiyila Video:




Ada uchanthala uchiyila Chinna Thambi lyrics
Ada uchanthala uchiyila lyrics
Chinna Thambi Song's List:

Thooliyile Ada Vantha

Poovoma Oorgolam

Ada uchanthala uchiyila

Kuyila Pudichchu

Aracha sandhanam

Nee Engey En Anbe

அரச்ச சந்தனம் - Aracha sandhanam - Chinna Thambi [1991]

0 comments
Aracha sandhanam is a hit song from the movie Chinna Thambi. Lyrics for Aracha sandhanam was written by Gangai Amaran and sung by Mano.

Chinna Thambi was directed by P.Vasu and casts Prabu and Kushboo in Lead roles.

Aracha sandhanam lyrics in english

Aracha sandhanam
manakkum kungumam
azhaghu neththiyilae
oru
azhagup pettagam
pudhiya puththagam
sirikkum pandhalilae
muzhuc sandhiran vandhadhupol
oru sundhari vandhadhenna
oru
mandhiram senjadhappol
pala maayangal thandhadhenna
idhu poovo poondhaeroa

Aracha sandhanam
manakkum kungumam
azhaghu neththiyilae
oru
azhagup pettagam
pudhiya puththagam
sirikkum pandhalilae

poovadi ava ponnadi
adha thaedip pogum theni
thaenadi
andhath thiruvadi
ava deivaloga raani
thaazhampoovu vaasam veesum maeniyoa
andha aezhu logam
paarththiraadha deviyo
raththinam kattina poondhaeru
ongalap padachchadhaaru
ennikkum vayasu moovaaru
en sollu palikkum paaru
idhu poovoa poondhaeroa

Aracha sandhanam
manakkum kungumam
azhaghu neththiyilae
oru
azhagup pettagam
pudhiya puththagam
sirikkum pandhalilae
muzhuc sandhiran vandhadhupol
oru sundhari vandhadhenna
oru
mandhiram senjadhappol
pala maayangal thandhadhenna
idhu poovo poondhaeroa

maanvizhi oru thaenmozhi
nalla magizhamboovu adharam
poo neram ava ponniram
ava sirikka nenappu sidharum
aelap poovu kolampoadum raasidhaan
pala jalaththoadu
aalapoagum raasidhaan
mottukkal innikkum
poovaachchu
siththiram pennena aachchu
katturaen katturaen naan paattu
kaigalath thattunga kaettu
idhu poovoa poondhaeroa

Aracha sandhanam
manakkum kungumam
azhaghu neththiyilae
oru
azhagup pettagam
pudhiya puththagam
sirikkum pandhalilae
muzhuc sandhiran vandhadhupol
oru sundhari vandhadhenna
oru
mandhiram senjadhappol
pala maayangal thandhadhenna

idhu poovo poondhaeroa

Aracha sandhanam lyrics in tamil:

அரச்ச சந்தனம்
மணக்கும் குங்குமம்
அழகு நெத்தியிலே
ஒரு அழகு பெட்டகம்
புதிய புத்தகம்
சிரிக்கும் பந்தலிலே
முழு சந்திரன்
வந்தது போல்
ஒரு சுந்தரி வந்ததென்ன
ஒரு மந்திரம் செஞ்சதுப் போல்
பல மாயங்கள் தந்ததென்ன
இது பூவோ பூந்தேரோ

அரச்ச சந்தனம்
மணக்கும் குங்குமம்
அழகு நெத்தியிலே
ஒரு அழகு பெட்டகம்
புதிய புத்தகம்
சிரிக்கும் பந்தலிலே

பூவடி அவ பொன்னடி
அதை தேடிப் போகும் தேனீ
தேனடி அந்த திருவடி
அவ தேவலோக ராணி
தாழம்பூவு வாசம் வீசும்
மேனியோ
அந்த ஏழு லோகம் பார்த்திராத
தேவியோ
ரத்தினம் கட்டின பூந்தேரு
உங்களைப் படைச்சதாரு
என்னைக்கும் வயசு மூவாறு
என் சொல்லு பலிக்கும் பாரு
இது பூவோ பூந்தேரோ

அரச்ச சந்தனம் மணக்கும் குங்குமம் அழகு நெத்தியிலே
ஒரு அழகு பெட்டகம் புதிய புத்தகம் சிரிக்கும் பந்தலிலே
முழு சந்திரன் வந்தது போல் ஒரு சுந்தரி வந்ததென்ன
ஒரு மந்திரம் செஞ்சதுப் போல் பல மாயங்கள் தந்ததென்ன
இது பூவோ பூந்தேரோ

மான்விழி ஒரு தேன்மொழி
நல்ல மகிழம்பூவு அதரம்
பூநிறம் அவ பொன்னிறம்
அவ சிரிக்க நினைப்பு சிதறும்
ஏலப்பூவு கோலம்
போடும் நாசிதான்
பல ஜாலத்தோடு 
ஆடப் போகும் ராசிதான்
மொட்டுக்கள் இன்னைக்குப் பூவாச்சு
சித்திரம்
பெண்ணென ஆச்சு
கட்டுறேன் கட்டுறேன்
நான் பாட்டு
கைகளைத் தட்டுங்க
கேட்டு
இது பூவோ பூந்தேரோ

அரச்ச சந்தனம் மணக்கும் குங்குமம் அழகு நெத்தியிலே
ஒரு அழகு பெட்டகம் புதிய புத்தகம் சிரிக்கும் பந்தலிலே
முழு சந்திரன் வந்தது போல் ஒரு சுந்தரி வந்ததென்ன 
ஒரு மந்திரம் செஞ்சதுப் போல் பல மாயங்கள் தந்ததென்ன
இது பூவோ பூந்தேரோ

அரச்ச சந்தனம்
மணக்கும் குங்குமம்
அழகு நெத்தியிலே
ஒரு அழகு பெட்டகம்
புதிய புத்தகம் சிரிக்கும் பந்தலிலே

Watch Aracha sandhanam video:



Chinna Thambi Song's List:
Aracha sandhanam Chinna Thambi lyrics
Aracha sandhanam lyrics

Thooliyile Ada Vantha

Povomaa Ooorgolam

Ada uchanthala uchiyila

Kuyila Pudichchu

Aracha sandhanam

Nee Engey En Anbe

போவோமா ஊர்கோலம் - Povomaa Ooorgolam :-Chinna Thambi [1991]

0 comments
Povomaa Ooorgolam  is a hit song from the movie Chinna Thambi.Chinna Thambi was directed by P.Vasu and casts Prabu and Kushboo in Lead roles.

Lyrics for Povomaa Ooorgolam was written by Gangai Amaran and sung by Mano.

Povomaa Ooorgolam lyrics in English:

Povomaa Ooorgolam
boologam engengum
odum ponni
aarum
paadum gaanam
noorum
kaalam yaavum
perinbam
kaanum naeram anandham

Povomaa Ooorgolam boologam engengum

aramana annakkili
tharaiyila nadappadhu
nadukkumaa adukkumaa
paniyilum vettaveli
veyyililum ullasugam
aranmana kodukkumaa
kulukulukulu araiyilae
konjik konji thavuzhudhu
kudisaiya virumbumaa
silusilusiluvena
ingirukkum kaaththu
anga adikkumaa kedakkumaa
palingu pola on veedu
vazhiyila pallam maedu
varappu maedum
vayalodum
parandhu poavaen paaru

adhisayamaana pendhaanae

pudhusugam thaedi vandhaenae

Povomaa Ooorgolam
boologam engengum
odum ponni
aarum
paadum gaanam
noorum
kaalam yaavum
perinbam
kaanum naeram anandham

Povomaa Ooorgolam boologam engengum


kottugira aruviyum
mettukkattum kuruviyum
adadadaa adhisayam
karpanaiyil medhakkudhu
kandadhaiyum rasikkudhu
idhilenna oru sugam
rathinangal therikudhu
muththumani jolikkudhu nadandhidu
nadaiyilae
uchchandhala sozhaludhu
ullukkulla mayangudhu
enakkonnum puriyallae
kavidhai paadum kaavaeri
jadhiya saeththu aadum
anaigal nooru poattaalum
adangidaama oadum
poadhum poadhum om paattu
porappadap poaraen nippaattu

Povomaa Ooorgolam
boologam engengum
odum ponni
aarum
paadum gaanam
noorum
kaalam yaavum
perinbam
kaanum naeram anandham

Povomaa Ooorgolam boologam engengum

Povomaa Ooorgolam lyrics in tamil

போவோமா ஊர்கோலம்
பூலோகம் எங்கெங்கும்
ஓடும் பொன்னி
ஆறும்
பாடும் கானம் நூறும்
காலம் யாவும் பேரின்பம்
காணும் நேரம் ஆனந்தம்
போவோமா ஊர்கோலம்
பூலோகம் எங்கெங்கும்

 அரண்மனை அன்னக்கிளி
தரையில நடப்பது
நடக்குமா அடுக்குமா

பனியிலும் வெட்டவெளி
வெய்யிலிலும் உள்ள சுகம்
அரண்மனை கொடுக்குமா

குளுகுளு அறையில
கொஞ்சிக் கொஞ்சி தவழ்ந்தது
குடிசைய விரும்புமா

சிலுசிலுசிலுவென
இங்கிருக்கும் காத்து
அங்க
அடிக்குமா கிடைக்குமா

பளிங்கு போல உன் வீடு
வழியில பள்ளம்
மேடு

வரப்பு மேடும்
வயலோடும்
பறந்து போவேன் பாரு

அதிசயமான பெண்தானே

புதுசுகம் தேடி வந்தேனே

போவோமா ஊர்கோலம்
பூலோகம் எங்கெங்கும்
ஓடும் பொன்னி
ஆறும்
பாடும் கானம் நூறும்
காலம் யாவும் பேரின்பம்
காணும் நேரம் ஆனந்தம்

கொட்டுகிற அருவியும்
மெட்டுக்கட்டும் குருவியும்
அடடடா அதிசயம்
கற்பனையில் மிதக்குது
கண்டதையும் ரசிக்குது
இதிலென்ன ஒரு சுகம்
ரத்தினங்கள் தெறிக்குது
முத்துமணி ஜொலிக்குது
நடந்திடும் நதியிலே
உச்சந்தல சொழலுது
உள்ளுக்குள்ள மயங்குது
எனக்கொண்ணும் புரியல்லே

கவிதை பாடும் காவேரி
ஜதிய சேர்த்து ஆடும்
அணைகள் நூறு போட்டாலும்
அடங்கிடாம ஓடும்

போதும் போதும்
உம் பாட்டு
பொறப்படப் போறேன்
நிப்பாட்டு

போவோமா
ஊர்கோலம்

Watch Povomaa Ooorgolam Video:




Chinna Thambi Song's List:
Aracha sandhanam Chinna Thambi lyrics
Aracha sandhanam lyrics

Thooliyile Ada Vantha

Povomaa Ooorgolam

Ada uchanthala uchiyila

Kuyila Pudichchu

Aracha sandhanam

Nee Engey En Anbe

குயிலை புடிச்சி - Kuyila Pudichi :- Chinna Thambi [1991]

0 comments
Kuyila Pudichi koondiladachi koova chollugira ulagam
mayila pudichi kaala vodachi aada chollugira ulagam
adhu yeppadi paadum ayyaa
adhi yeppadi aadum ayyaa

aanpillai mudipodum ponthaali kayiru
yenaannu theriyaadhu yenakku
aathaala naan kettu arinjene piragu
aanaalum payanenna adhukku
verenna yellaame naan senja paavam
yaar mela yenakkenna kobam

volai kudisayile indha yeza pirandhadharku
vandhadhu dhandanayaa idhu dheivathin nindhanayaa
idhai yaarodu solla

yellaarkum thalaimela yezuthonnu undu
yenaannu yaar sollakkoodum
kanneerai kudam kondu vadichaalum kooda
yennaalum aziyaamal vaazum
yaaraakku yedhuvendru vidhipodum paadha
ponaalum vandhaalum adhuthaan

yezaiyen vaasalukku vandhadhu poonguruvi
kozaiyendru irundhen ponadhu kai nazuvi
idhai yaarodu solla
kuyila