Povomaa Ooorgolam is a hit song from the movie Chinna Thambi.Chinna Thambi was directed by P.Vasu and casts Prabu and Kushboo in Lead roles.
Lyrics for Povomaa Ooorgolam was written by Gangai Amaran and sung by Mano.
Povomaa Ooorgolam lyrics in English:
Povomaa Ooorgolam
boologam engengum
odum ponni
aarum
paadum gaanam
noorum
kaalam yaavum
perinbam
kaanum naeram anandham
Povomaa Ooorgolam boologam engengum
aramana annakkili
tharaiyila nadappadhu
nadukkumaa adukkumaa
paniyilum vettaveli
veyyililum ullasugam
aranmana kodukkumaa
kulukulukulu araiyilae
konjik konji thavuzhudhu
kudisaiya virumbumaa
silusilusiluvena
ingirukkum kaaththu
anga adikkumaa kedakkumaa
palingu pola on veedu
vazhiyila pallam maedu
varappu maedum
vayalodum
parandhu poavaen paaru
adhisayamaana pendhaanae
pudhusugam thaedi vandhaenae
Povomaa Ooorgolam
boologam engengum
odum ponni
aarum
paadum gaanam
noorum
kaalam yaavum
perinbam
kaanum naeram anandham
Povomaa Ooorgolam boologam engengum
kottugira aruviyum
mettukkattum kuruviyum
adadadaa adhisayam
karpanaiyil medhakkudhu
kandadhaiyum rasikkudhu
idhilenna oru sugam
rathinangal therikudhu
muththumani jolikkudhu nadandhidu
nadaiyilae
uchchandhala sozhaludhu
ullukkulla mayangudhu
enakkonnum puriyallae
kavidhai paadum kaavaeri
jadhiya saeththu aadum
anaigal nooru poattaalum
adangidaama oadum
poadhum poadhum om paattu
porappadap poaraen nippaattu
Povomaa Ooorgolam
boologam engengum
odum ponni
aarum
paadum gaanam
noorum
kaalam yaavum
perinbam
kaanum naeram anandham
Povomaa Ooorgolam boologam engengum
பூலோகம் எங்கெங்கும்
ஓடும் பொன்னி
ஆறும்
பாடும் கானம் நூறும்
காலம் யாவும் பேரின்பம்
காணும் நேரம் ஆனந்தம்
போவோமா ஊர்கோலம்
பூலோகம் எங்கெங்கும்
அரண்மனை அன்னக்கிளி
தரையில நடப்பது
நடக்குமா அடுக்குமா
பனியிலும் வெட்டவெளி
வெய்யிலிலும் உள்ள சுகம்
அரண்மனை கொடுக்குமா
குளுகுளு அறையில
கொஞ்சிக் கொஞ்சி தவழ்ந்தது
குடிசைய விரும்புமா
சிலுசிலுசிலுவென
இங்கிருக்கும் காத்து
அங்க
அடிக்குமா கிடைக்குமா
பளிங்கு போல உன் வீடு
வழியில பள்ளம்
மேடு
வரப்பு மேடும்
வயலோடும்
பறந்து போவேன் பாரு
அதிசயமான பெண்தானே
புதுசுகம் தேடி வந்தேனே
போவோமா ஊர்கோலம்
பூலோகம் எங்கெங்கும்
ஓடும் பொன்னி
ஆறும்
பாடும் கானம் நூறும்
காலம் யாவும் பேரின்பம்
காணும் நேரம் ஆனந்தம்
கொட்டுகிற அருவியும்
மெட்டுக்கட்டும் குருவியும்
அடடடா அதிசயம்
கற்பனையில் மிதக்குது
கண்டதையும் ரசிக்குது
இதிலென்ன ஒரு சுகம்
ரத்தினங்கள் தெறிக்குது
முத்துமணி ஜொலிக்குது
நடந்திடும் நதியிலே
உச்சந்தல சொழலுது
உள்ளுக்குள்ள மயங்குது
எனக்கொண்ணும் புரியல்லே
கவிதை பாடும் காவேரி
ஜதிய சேர்த்து ஆடும்
அணைகள் நூறு போட்டாலும்
அடங்கிடாம ஓடும்
போதும் போதும்
உம் பாட்டு
பொறப்படப் போறேன்
நிப்பாட்டு
போவோமா
ஊர்கோலம்
Watch Povomaa Ooorgolam Video:
Chinna Thambi Song's List:
Thooliyile Ada Vantha
Povomaa Ooorgolam
Ada uchanthala uchiyila
Kuyila Pudichchu
Aracha sandhanam
Nee Engey En Anbe
Lyrics for Povomaa Ooorgolam was written by Gangai Amaran and sung by Mano.
Povomaa Ooorgolam lyrics in English:
Povomaa Ooorgolam
boologam engengum
odum ponni
aarum
paadum gaanam
noorum
kaalam yaavum
perinbam
kaanum naeram anandham
Povomaa Ooorgolam boologam engengum
aramana annakkili
tharaiyila nadappadhu
nadukkumaa adukkumaa
paniyilum vettaveli
veyyililum ullasugam
aranmana kodukkumaa
kulukulukulu araiyilae
konjik konji thavuzhudhu
kudisaiya virumbumaa
silusilusiluvena
ingirukkum kaaththu
anga adikkumaa kedakkumaa
palingu pola on veedu
vazhiyila pallam maedu
varappu maedum
vayalodum
parandhu poavaen paaru
adhisayamaana pendhaanae
pudhusugam thaedi vandhaenae
Povomaa Ooorgolam
boologam engengum
odum ponni
aarum
paadum gaanam
noorum
kaalam yaavum
perinbam
kaanum naeram anandham
Povomaa Ooorgolam boologam engengum
kottugira aruviyum
mettukkattum kuruviyum
adadadaa adhisayam
karpanaiyil medhakkudhu
kandadhaiyum rasikkudhu
idhilenna oru sugam
rathinangal therikudhu
muththumani jolikkudhu nadandhidu
nadaiyilae
uchchandhala sozhaludhu
ullukkulla mayangudhu
enakkonnum puriyallae
kavidhai paadum kaavaeri
jadhiya saeththu aadum
anaigal nooru poattaalum
adangidaama oadum
poadhum poadhum om paattu
porappadap poaraen nippaattu
Povomaa Ooorgolam
boologam engengum
odum ponni
aarum
paadum gaanam
noorum
kaalam yaavum
perinbam
kaanum naeram anandham
Povomaa Ooorgolam boologam engengum
Povomaa Ooorgolam lyrics in tamil
போவோமா ஊர்கோலம்பூலோகம் எங்கெங்கும்
ஓடும் பொன்னி
ஆறும்
பாடும் கானம் நூறும்
காலம் யாவும் பேரின்பம்
காணும் நேரம் ஆனந்தம்
போவோமா ஊர்கோலம்
பூலோகம் எங்கெங்கும்
அரண்மனை அன்னக்கிளி
தரையில நடப்பது
நடக்குமா அடுக்குமா
பனியிலும் வெட்டவெளி
வெய்யிலிலும் உள்ள சுகம்
அரண்மனை கொடுக்குமா
குளுகுளு அறையில
கொஞ்சிக் கொஞ்சி தவழ்ந்தது
குடிசைய விரும்புமா
சிலுசிலுசிலுவென
இங்கிருக்கும் காத்து
அங்க
அடிக்குமா கிடைக்குமா
பளிங்கு போல உன் வீடு
வழியில பள்ளம்
மேடு
வரப்பு மேடும்
வயலோடும்
பறந்து போவேன் பாரு
அதிசயமான பெண்தானே
புதுசுகம் தேடி வந்தேனே
போவோமா ஊர்கோலம்
பூலோகம் எங்கெங்கும்
ஓடும் பொன்னி
ஆறும்
பாடும் கானம் நூறும்
காலம் யாவும் பேரின்பம்
காணும் நேரம் ஆனந்தம்
கொட்டுகிற அருவியும்
மெட்டுக்கட்டும் குருவியும்
அடடடா அதிசயம்
கற்பனையில் மிதக்குது
கண்டதையும் ரசிக்குது
இதிலென்ன ஒரு சுகம்
ரத்தினங்கள் தெறிக்குது
முத்துமணி ஜொலிக்குது
நடந்திடும் நதியிலே
உச்சந்தல சொழலுது
உள்ளுக்குள்ள மயங்குது
எனக்கொண்ணும் புரியல்லே
கவிதை பாடும் காவேரி
ஜதிய சேர்த்து ஆடும்
அணைகள் நூறு போட்டாலும்
அடங்கிடாம ஓடும்
போதும் போதும்
உம் பாட்டு
பொறப்படப் போறேன்
நிப்பாட்டு
போவோமா
ஊர்கோலம்
Watch Povomaa Ooorgolam Video:
Chinna Thambi Song's List:
Aracha sandhanam lyrics |
Thooliyile Ada Vantha
Povomaa Ooorgolam
Ada uchanthala uchiyila
Kuyila Pudichchu
Aracha sandhanam
Nee Engey En Anbe
No comments:
Post a Comment