Powered by Blogger.

அட உச்சந்தல உச்சியில - Ada uchanthala uchiyila :-Chinna Thambi [1991]

0 comments
Ada uchanthala uchiyila is a hit song from the movie Chinna Thambi.Chinna Thambi was directed by P.Vasu and casts Prabu and Kushboo in Lead roles.

Lyrics for Ada uchanthala uchiyila was written by Vaali and sung by Mano.

Ada uchanthala uchiyila lyrics in english:

Ada uchanthala uchiyila
ullirukkum pudhiyila paattu
idhu appan solli vandhadhilla
paattan sollithandhadhilla naethu
eppadithaan vandhadhunnu
solluravan yaaru
idhil thappirundhaa ennudhilla
saamikitta kaelu
eppadithaan vandhadhunnu
solluravan yaaru
idhil thappirundhaa ennudhilla
saamikitta kaelu

ada uchanthala uchiyila
ullirukkum pudhiyila paattu ho oo


kanmaayee neranjaalum
adha paaduvein
nellu kadhir muthi molachaalum
adha paaduvein
puliyam poo pooththaalum
adha paaduvein
pacha panimele pani thoongum
adha paaduvein

sevvaanatha paarththaa
chinna chittugala paarththaa
semmariya paarththaa
chinna chitherumba paarthaa
ennai kaetkaamale pongivarum
karpanaithaan poothu varum
paattuthamizh paattu

Ada uchanthala uchiyila
ullirukkum pudhiyila paattu
idhu appan solli vandhadhilla
paattan sollithandhadhilla naethu
eppadithaan vandhadhunnu
solluravan yaaru
idhil thappirundhaa ennudhilla
saamikitta kaelu
eppadithaan vandhadhunnu
solluravan yaaru
idhil thappirundhaa ennudhilla
saamikitta kaelu

ada uchanthala uchiyila
ullirukkum pudhiyila paattu ho oo

themaanghu kilikanni
thaen sindhudhaan innum
thaalaattu thani paattu
yesa paattuthaan
en paattu idhu pola
pala maadhiri
sonna edupaene padippene
kuyil maadhiri
thaayalathaan vandhein ingu
paattaladhaan valarndhein
veraarayum nambi ingae varale
chinna thambi
ingu naan irukkum kaalam mattum
kaetirrukkum ettu thikkum
paattuendhan paattu

Ada uchanthala uchiyila
ullirukkum pudhiyila paattu
idhu appan solli vandhadhilla
paattan sollithandhadhilla naethu
eppadithaan vandhadhunnu
solluravan yaaru
idhil thappirundhaa ennudhilla
saamikitta kaelu
eppadithaan vandhadhunnu
solluravan yaaru
idhil thappirundhaa ennudhilla
saamikitta kaelu

ada uchanthala uchiyila
ullirukkum pudhiyila paattu ho oo

Ada uchanthala uchiyila Song lyrics in English:


இஸ்
டேய் ரொம்ப தட்டாதடா
தாளம் தட்டறதுக்கு
என் தலையா கிடைச்சது மெதுவா மெதுவா

இம் இம் இம் இம் இம்

அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு
இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல
பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு ஹோ

கண்மாயி நெறஞ்சாலும் அதை பாடுவேன்
நெல்லு கதிர் முத்தி முளைச்சாலும்
அதை பாடுவேன்
புளியம் பூ பூத்தாலும் அதை பாடுவேன்
பச்ச பனிமேலே பனி தூங்கும்
அதை பாடுவேன்
செவ்வானத்த பார்த்தா
சின்ன சிட்டுகள பார்த்தா
செம்மறிய பார்த்தா
சிறுச் சித்தெறும்ப பார்த்தா
என்னை கேட்காமலே பொங்கிவரும்
கற்பனைதான் பூத்து வரும்
பாட்டு....தமிழ் பாட்டு...

அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு
இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல
பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியிலபாட்டு ஹோ...ஹோ

தெம்மாங்கு கிளிகண்ணி
தேன் சிந்துதான் இன்னும்
தாலாட்டு தனி பாட்டு எச பாட்டுதான்
என் பாட்டு இது போல பல மாதிரி
சொன்ன எடுபேனே படிப்பேனே
குயில் மாதிரி
தாயலத்தான் வந்தேன் இங்கு
பாட்டலத்தான் வளர்ந்தேன்
வேறாரையும் நம்பி இங்கே
வல்லே சின்ன தம்பி
இங்கு நான் இருக்கும் காலம் மட்டும்
கேட்டிருக்கும் திக்கு எட்டும்
பாட்டு...எந்தன் பாட்டு....

அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியில பாட்டு
இது அப்பன் சொல்லி வந்ததில்ல
பாட்டன் சொல்லிதந்ததில்ல நேத்து
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
எப்படிதான் வந்ததுன்னு சொல்லுறவன் யாரு
இதில் தப்பிருந்தா என்னுதில்ல
சாமிகிட்ட கேளு
அட உச்சந்தல உச்சியில
உள்ளிருக்கும் புத்தியிலபாட்டு ஹோ...ஹோ

Watch Ada uchanthala uchiyila Video:




Ada uchanthala uchiyila Chinna Thambi lyrics
Ada uchanthala uchiyila lyrics
Chinna Thambi Song's List:

Thooliyile Ada Vantha

Poovoma Oorgolam

Ada uchanthala uchiyila

Kuyila Pudichchu

Aracha sandhanam

Nee Engey En Anbe

குயிலை புடிச்சி - Kuyila Pudichi :- Chinna Thambi [1991]

0 comments
Kuyila Pudichi koondiladachi koova chollugira ulagam
mayila pudichi kaala vodachi aada chollugira ulagam
adhu yeppadi paadum ayyaa
adhi yeppadi aadum ayyaa

aanpillai mudipodum ponthaali kayiru
yenaannu theriyaadhu yenakku
aathaala naan kettu arinjene piragu
aanaalum payanenna adhukku
verenna yellaame naan senja paavam
yaar mela yenakkenna kobam

volai kudisayile indha yeza pirandhadharku
vandhadhu dhandanayaa idhu dheivathin nindhanayaa
idhai yaarodu solla

yellaarkum thalaimela yezuthonnu undu
yenaannu yaar sollakkoodum
kanneerai kudam kondu vadichaalum kooda
yennaalum aziyaamal vaazum
yaaraakku yedhuvendru vidhipodum paadha
ponaalum vandhaalum adhuthaan

yezaiyen vaasalukku vandhadhu poonguruvi
kozaiyendru irundhen ponadhu kai nazuvi
idhai yaarodu solla
kuyila

Osthi: Vaadi Vaddi En Pondatti Lyrics | Osthi Lyrics

0 comments

Song Lyrics from Osthi, This osthi song lyrics is for Vaadi Vaddi En Pondatti Lyrics, and this lyrics was written by simbhu him self. You can find the below given lyrics in tamil, Once the complete film songs released, we will update you with the complete lyrics of Osthi movie and Vaadi Vaddi En Pondatti Lyrics in english also.

Tip :

Osthi: Vaadi Vaddi En Pondatti Lyrics is written by simbu after his much famed lyrics loosu penne and evandi onna pethan.


ஏ...ஏ... வாடி வாடி CUTE பொண்டாட்டி...
நான் தாங்க மாட்டேன் தூங்க மாட்டேன் நீ இல்லாட்டி...
அடி.. அடி.. வாடி வாடி என் HOT பொண்டாட்டி...
நான் தாங்க மாட்டேன் தூங்க மாட்டேன் நீ இல்லாட்டி...

பொண்டாட்டி அடி நீதானே என் ஸ்வீட்டி
I LOVE U TILL YOU ARE A பாட்டி..
தேவையில்லை வைப்பாட்டி..
நல்ல கணவனா நான் இருப்பேன்..
ஒரு உத்தமனா நடப்பேன்..
உன் தொல்லை எல்லாம் பொறுப்பேன்..
உன் கஷ்டத்த நான் குறைப்பேன்...
உன் கண் கலங்க விட மாட்டேன்...

காபி கொடுத்து காலையில நானே உன்னை எழுப்பி விடுவேன்..
சமைக்க தெரியலனா நானே சமையல் செஞ்சு உனக்கு ஊட்டி விடுவேன்..
உன்னை நான் என்னைக்குமே சந்தேகப்பட மாட்டேன்...
என்னை நீ சந்தேகப்பட மாதிரி நடக்க மாட்டேன்...
உன் உயிரா நான் இருப்பேன்.. என் உயிரா உன்னை நினைப்பேன்...
என் நெஞ்சில உன்னை சுமப்பேன்...
உன்னை DAILY நான் ரசிப்பேன்..
உன் நிழல போல நான் இருப்பேன்...

உனக்கு முன்னாடி சத்தியமா என் உசுரு என்னை விடாது...
ஏன்னா நான் போயிட்டா உன்னை யாரும் விதவையா பாக்க கூடாது...
என்னை விட்டா உன்ன எவண்டி பாத்துப்பான்...
நல்ல பாத்துப்பேன் சொல்லி பொய்யா நடிப்பான்...
ஒரு தகப்பன் போல இருப்பேன்.. ஒரு தாய போலவும் இருப்பேன்...
உன் நண்பன் போல நடப்பேன்.. அந்த கடவுள் போல காப்பேன்...
உன் குழந்தையாவும் நான் பொறப்பேன்..

ஏ...ஏ... வாடி வாடி CUTE பொண்டாட்டி...
நான் தாங்க மாட்டேன் தூங்க மாட்டேன் நீ இல்லாட்டி...
அடி.. அடி.. வாடி வாடி என் HOT பொண்டாட்டி...
நான் தாங்க மாட்டேன் தூங்க மாட்டேன் நீ இல்லாட்டி...

I LOVE YOU DI MY பொண்டாட்டி....

Movie details of Osthi:

Directed by S. Dharani
Produced by Mohan Apparao
T. Ramesh
Screenplay by Dileep Shukla
S. Dharani
Story by Dileep Shukla
Abhinav Kashyap
Starring Silambarasan
Githan Ramesh
Richa Gangopadhyay
Sonu Sood
Music by S. Thaman
Cinematography Gopinath
Editing by V. T. Vijayan
Studio Balaji Real Media
Distributed by Reliance Entertainment
Release date(s) November 11, 2011[1]
Country India
Language Tamil

Osthi Lyrics was penned by different Tamilnadu song Lyricsts Vaali,Yugabharathi and Silambarasan. Music for this movie was done by S. Thaman

Apart from simbu writing this song other Osthi Song Lyrics incluing Yugabharathi,Vaali.

Apart from Osthi vaadi Vaadi En pondatti Lyrics this post is tagged with this osthi audio songs, osthi movie cast, oosthi movie mp3, oosthi movie songs, oosthi release date, oosthi songs, oosthi tamil movie songs, oosthi tamil songs.