Powered by Blogger.

Engeyo Paartha Mayakkam, Yaaradi Nee Mohini [2008] song lyrics

Engeyo Paartha Mayakkam, Yaaradi Nee Mohini movie song lyrics in tamil


எங்கேயோ பார்த்த மயக்கம்
எப்போதோ வாய்ந்த நெருக்கம்
தேவதை இந்த சாலை ஓரம்
வருவது என்ன மாயம் மாயம்
கண் திறந்து இவள் பார்க்கும் போது
கடவுளை இன்று நம்பும் மனது
இன்னும் கண்கள் திறக்காத செல்வம்
ஒரு கோடி பூ பூக்கும் வெக்கம்
ஆண் மனதை அழிக்க வந்த சாபம்…
அறிவை மயக்கும் மாய தாகம்
இவளைப் பார்த்த இன்பம் போதும்
வாழ்ந்துப் பார்க்க நெஞ்சம் ஏங்கும்

Engeyo Paartha Mayakkam Lyrics
Engeyo Paartha Mayakkam Lyrics
கனவுகளில் வாழ்ந்த நாளை
கண் எதிரே பார்க்கிறேன்
கதைகளிலே கேட்டப் பெண்ணா
திரும்பித் திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
அங்கும் இங்கும் ஓடும் கால்கள்
அசைய மறுத்து வேண்டுதே
இந்த இடத்தில் இன்னும் நிற்க
இதயம் கூட ஏங்குதே..
என்னானதோ… ஏதானதோ…
கண்ணாடி போல் உடைந்திடும் மனது
கவிதை ஒன்று பார்த்து போக
கண்கள் கலங்கி நானும் ஏங்க
மழையின் சாரல் என்னைத் தாக்க
விழிகள் எல்லாம் கேள்வி கேட்க

எங்கேயோ பார்த்த…

ஆதி அந்தமும் மறந்து
உன் அருகில் கரைந்து நான் போனேன்
ஆண்கள் வெக்கபடும் தருணம்
உன்னை பார்த்த பின்பு நான் கண்டு கொண்டேன்
இடி விழுந்த வீட்டில் இன்று
பூச்செடிகள் பூக்கிறதே
இவள் தானே உந்தன் பாதி
கடவுள் பதில் கேக்கிறதே
வியந்து வியந்து உடைந்து உடைந்து
சரிந்து சரிந்து மிரண்டு மிரண்டு
இந்த நிமிடம் மீண்டும் பிறந்து
உனக்குள் கலந்து தொலைந்து தொலைந்து







Engeyo Paartha Mayakkam, Yaaradi Nee Mohini movie song lyrics in english

can you feel her
is your heart speaking to her
can you feel the love
yes

engaeyo paarththa mayakkam
eppotho vaazhntha nerukkam
devathai intha saalai oram
varuvathuenna maayam maayam
kaN thiranthu ivaL paarkkum pothu
kadavuLai nambum manathu

innum kangal thirakkaatha sirppam
oru kodi poo pookkum vetkam
aaN manathai azhikka vantha saabam
arivai mayakkum maaya thaagam
ivaLai paarththa inbam pothum
vaazhnthu paarkka nenjam aengum

kanavugalil vaazhntha naalai
kan ethirae paarkkiraen
kathaigaLilae kaetta penaal
thirumbi thirumbi paarkkiraen
angum ingum odum kaalgaL
asaiya maruththu vaeNduthae
intha idaththil innum nirkka
ithayam kooda aenguthae
ennaanatho
aethaanatho
kannadipol udainthidum manathu
kavithai ondru paarkka poga
kaNgaL kalangi naanum aenga
mazhayin saaral ennai thaakka
vidaigaL illaa kaeLvi kaetka

engaeyo paarththa mayakkam
eppotho vaazhntha nerukkam
devathai intha saalai oram
varuvathuenna maayam maayam
kaN thiranthu ivaL paarkkum pothu
kadavuLai nambum manathu

aathi anthamum maranthu
un arugil karainthu naan ponaen
aaogao vetkapadum tharuNam
unnai paarththa pinbu naan
kaodu koodaen
idi vizhuntha veettil indru
poo chedigao pookkirathae
ivaothaanae unthan paathi
kadavuo bathil kaetkirathae
viyanthu viyanthu
udainthu udainthu
sarinthu sarinthu
miraodu miraodu
intha nimidam
meeodum piranthu
unakkuo kalanthu
tholainthu tholainthu

Other Yaaradi Nee Mohini Song's list

Engeyo Paartha

Oh! Baby Oh! Baby

Oru Naalaikkul

Ven meagam

Nenjai Kasakki