Ven meagam pennaaga uruvaanadho
innearam enaippaarththu vilaiyaadudho
unnaaley pala ngaabagam
en munney vandhaadudhey
en nenjam thindaadudhey
Manjal veiyil nee minnal oli nee
unnai kandavarai kan kalanga nirkavaikkum thee
penney ennadi unmai solladi
oru punnagai pen inamey kobappattadhennadi
dheavadhai vaazhvadhu veedu illai koavil
kadavulin kaal thadam paarkkirean
ondraa irandaa un azhagai paada
kanmoodi oru oram naan saaigirean
kaaneer aandham naan kaangirean
unnaaley pala ngaabagam
en munney vandhaadudhey
en nenjam thindaadudhey
Endhan manasai kollaiyadiththaai
indha thandhiramum mandhiramum engu sendru padithaai
vizhi asaivil valai viriththaai
unnai pallakkinil thookki sella kattalaigal vidhiththaai
un viral pidikka varam ondru kidaikka
uyirudan vaazhgirean naan adi
en paadhathil mannaagumey
வெண்மேகம் பெண்ணாக உருவானதோ
என் நேரம் எனைப் பார்த்து விளையாடுதோ
உன்னாலே பல ஞாபகம்
என் முன்னே வந்தாடுதே
ஒரு நெஞ்சம் திண்டாடுதே
வார்த்தை ஒரு வார்த்தை சொன்னால் என்ன
பார்வை ஒரு பார்வை பார்த்தால் என்ன
உன்னாலே பல ஞாபகம்
என் முன்னே வந்தாடுதே
ஒரு நெஞ்சம் திண்டாடுதே
வெண்மேகம்
மஞ்சள் வெயில் நீ
மின்னல் ஒளி நீ
உன்னைக் கண்டவரை
கண் கலங்க நிற்க வைக்கும் தீ
பெண்ணே என்னடி உண்மை சொல்லடி
ஒரு புன்னகையில் பெண்ணினமே கோபபட்டதென்னடி
தேவதை வாழ்வது வீடில்லை கோயில்
கடவுளின் கால் தடம் பார்க்கிறேன்
ஒன்றா இரண்டா உன் அழகை பாட
கண் மூடி ஒரு ஓரம் நான் சாய்கிறேன்
கண்Âரில் ஆனந்தம் நான் காண்கிறேன்
உன்னாலே பல ஞாபகம்
என் முன்னே வந்தாடுதே
ஒரு நெஞ்சம் திண்டாடுதே
எங்கள் மனதை கொள்ளை அடித்தாய்
இந்த தந்திரமும் மந்திரமும்
எங்கு சென்று படித்தாய்
விழி அசைவில் வலை விரித்தாய்
உன்னை பல்லக்கினில்
தூக்கி செல்ல கட்டலைகள் விதித்தாய்
உன் விரல் பிடித்திடும்
வரம் ஒன்று கிடைக்க
உயிருடன் வாழ்கிறேன் நானடி
என் காதலும் என்னாகுமோ
உன் பாதத்தில் மண்ணாகுமோ
Other Yaaradi Nee Mohini Song's list
Engeyo Paartha
Oh! Baby Oh! Baby
Oru Naalaikkul
Ven meagam
Nenjai Kasakki
innearam enaippaarththu vilaiyaadudho
unnaaley pala ngaabagam
en munney vandhaadudhey
en nenjam thindaadudhey
Manjal veiyil nee minnal oli nee
unnai kandavarai kan kalanga nirkavaikkum thee
penney ennadi unmai solladi
oru punnagai pen inamey kobappattadhennadi
dheavadhai vaazhvadhu veedu illai koavil
kadavulin kaal thadam paarkkirean
ondraa irandaa un azhagai paada
kanmoodi oru oram naan saaigirean
kaaneer aandham naan kaangirean
unnaaley pala ngaabagam
en munney vandhaadudhey
en nenjam thindaadudhey
Endhan manasai kollaiyadiththaai
indha thandhiramum mandhiramum engu sendru padithaai
vizhi asaivil valai viriththaai
unnai pallakkinil thookki sella kattalaigal vidhiththaai
un viral pidikka varam ondru kidaikka
uyirudan vaazhgirean naan adi
en paadhathil mannaagumey
வெண்மேகம் பெண்ணாக உருவானதோ
என் நேரம் எனைப் பார்த்து விளையாடுதோ
உன்னாலே பல ஞாபகம்
என் முன்னே வந்தாடுதே
ஒரு நெஞ்சம் திண்டாடுதே
வார்த்தை ஒரு வார்த்தை சொன்னால் என்ன
பார்வை ஒரு பார்வை பார்த்தால் என்ன
உன்னாலே பல ஞாபகம்
என் முன்னே வந்தாடுதே
ஒரு நெஞ்சம் திண்டாடுதே
வெண்மேகம்
மஞ்சள் வெயில் நீ
மின்னல் ஒளி நீ
உன்னைக் கண்டவரை
கண் கலங்க நிற்க வைக்கும் தீ
பெண்ணே என்னடி உண்மை சொல்லடி
ஒரு புன்னகையில் பெண்ணினமே கோபபட்டதென்னடி
தேவதை வாழ்வது வீடில்லை கோயில்
கடவுளின் கால் தடம் பார்க்கிறேன்
ஒன்றா இரண்டா உன் அழகை பாட
கண் மூடி ஒரு ஓரம் நான் சாய்கிறேன்
கண்Âரில் ஆனந்தம் நான் காண்கிறேன்
உன்னாலே பல ஞாபகம்
என் முன்னே வந்தாடுதே
ஒரு நெஞ்சம் திண்டாடுதே
எங்கள் மனதை கொள்ளை அடித்தாய்
இந்த தந்திரமும் மந்திரமும்
எங்கு சென்று படித்தாய்
விழி அசைவில் வலை விரித்தாய்
உன்னை பல்லக்கினில்
தூக்கி செல்ல கட்டலைகள் விதித்தாய்
உன் விரல் பிடித்திடும்
வரம் ஒன்று கிடைக்க
உயிருடன் வாழ்கிறேன் நானடி
என் காதலும் என்னாகுமோ
உன் பாதத்தில் மண்ணாகுமோ
Other Yaaradi Nee Mohini Song's list
Engeyo Paartha
Oh! Baby Oh! Baby
Oru Naalaikkul
Ven meagam
Nenjai Kasakki