Oru naalukkul eththanai kanavu from Yaaradi Nee Mokini tamil movie song lyrics in tamil & english
Oru naalukkul eththanai kanavu
un paarvaiyil vizhugira pozhudhu
oru vaanaththai thodugira unarvu
Oru nimidaththil eththanai mayakkam
indha mayakkathil eththanai thayakkam
indha thayakkathilum varum odukkam
nidraalum kaalgal midhakkum
Nadai udaigal baavanai maatri vaiththaai
naan peasida vaarththaigal nee koduththaai
nee kaadhalaa illai kadavulaa
puriyaamal thinari poanean
yaareanum azhaiththaal oru muraithaan
nee thaano endro thirumbiduvean
thinam iravinil un aruginil
urangaamal urangi povean
Idhu eadho puriyaa unarvu
idhai purindhida muyandridum pozhudhu
oru pani malai oru erimalai
viral koarththu ondraai sirikkum
Nadhiyaaley pookkum marangalukkum
nadhi meedhu irukkum kaadhal illai
nadhi ariyumaa nenjam puriyumaa
karaiyora kanavugal ellaam
unakkaaga oru pen irundhuvittaal
aval kooda unnaiyum virumbi vittaal
nee parakkaamal unnai marakkalaam
ini kaadhal kanavugal pirakkum
Than vaasanai poo ariyaadhu
kannaadikku kan theriyaadhu
adhu puriyalaam pinbu theriyalaam
adhuvaraiyil nadappadhu nadakkum
Oru naalukkul eththanai kanavu song lyrics in tamil
ஒரு நாளுக்குள் எத்தனை கனவு
உன் பார்வையில் விழுகிற பொழுது
தொடு வானத்தைத் தொடுகிற உறவு
ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓ ஓ ஒரு நாளுக்குள் எத்தனை கனவு
உன் பார்வையில் விழுகின்ற பொழுது
தொடு வானத்தைத் தொடுகின்ற உணர்வு
ஓ ஓ ஓ ஓஹோ
ஒரு நிமிடத்தில் எத்தனை மயக்கம்
இந்த மயக்கத்தில் எத்தனை தயக்கம்
இந்த தயக்கத்திலும் வரும் நடுக்கம்
என்றாலும் கால்கள் மிதக்கும்
ஓஹோ
நடை உடைகள் பாவனை மாற்றி வைத்தாய்
நான் பேசிட வார்த்தைகள் நீ குடுத்தாய்
நீ காதலா இல்லை கடவுளா
புரியாமல் திணறிப் போனேன்
யாரேனும் அழைத்தால் ஒரு முறை தான்
நீ தானோ என்றே திரும்பிடுவேன்
தினம் இரவினில் உன் அருகினில்
உறங்காமல் உறங்கிப் போவேன்
இது ஏதோ புரியா உணர்வு
இதைப் புரிந்திட முயன்றிடும் பொழுது
ஒரு பனிமலை ஒரு எரிமலை
விரல் கோர்த்து ஒன்றாய் சிரிக்கும்
நதியாலே பூக்கும் மரங்களுக்கு
நதி மீது இருக்கும் காதலினை
நதி அறியுமா கொஞ்சம் புரியுமா
கரையோட கனவுகள் எல்லாம்
உனக்காக ஒரு பெண் இருந்து விட்டால்
அவள் கூட உன்னையும் விரும்பி விட்டால்
நீ பறக்கலாம் உன்னை மறக்கலாம்
பிறக்காத கனவுகள் பிறக்கும்
தன் வாசனை பூ அறியாது
கண்ணாக்கு கண் கிடையாது
அது புரியலாம் பின்பு தெரியலாம்
அது வரையில் நடப்பது நடக்கும்.
Other Yaaradi Nee Mohini Song's list
Engeyo Paartha
Oh! Baby Oh! Baby
Oru Naalaikkul
Ven meagam
Nenjai Kasakki
Oru naalukkul eththanai kanavu
un paarvaiyil vizhugira pozhudhu
oru vaanaththai thodugira unarvu
Oru nimidaththil eththanai mayakkam
indha mayakkathil eththanai thayakkam
indha thayakkathilum varum odukkam
nidraalum kaalgal midhakkum
Nadai udaigal baavanai maatri vaiththaai
naan peasida vaarththaigal nee koduththaai
nee kaadhalaa illai kadavulaa
puriyaamal thinari poanean
yaareanum azhaiththaal oru muraithaan
nee thaano endro thirumbiduvean
thinam iravinil un aruginil
urangaamal urangi povean
Idhu eadho puriyaa unarvu
idhai purindhida muyandridum pozhudhu
oru pani malai oru erimalai
viral koarththu ondraai sirikkum
Nadhiyaaley pookkum marangalukkum
nadhi meedhu irukkum kaadhal illai
nadhi ariyumaa nenjam puriyumaa
karaiyora kanavugal ellaam
unakkaaga oru pen irundhuvittaal
aval kooda unnaiyum virumbi vittaal
nee parakkaamal unnai marakkalaam
ini kaadhal kanavugal pirakkum
Than vaasanai poo ariyaadhu
kannaadikku kan theriyaadhu
adhu puriyalaam pinbu theriyalaam
adhuvaraiyil nadappadhu nadakkum
Oru naalukkul eththanai kanavu song lyrics in tamil
ஒரு நாளுக்குள் எத்தனை கனவு
உன் பார்வையில் விழுகிற பொழுது
தொடு வானத்தைத் தொடுகிற உறவு
ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓ ஓ ஒரு நாளுக்குள் எத்தனை கனவு
உன் பார்வையில் விழுகின்ற பொழுது
தொடு வானத்தைத் தொடுகின்ற உணர்வு
ஓ ஓ ஓ ஓஹோ
ஒரு நிமிடத்தில் எத்தனை மயக்கம்
இந்த மயக்கத்தில் எத்தனை தயக்கம்
இந்த தயக்கத்திலும் வரும் நடுக்கம்
என்றாலும் கால்கள் மிதக்கும்
ஓஹோ
நடை உடைகள் பாவனை மாற்றி வைத்தாய்
நான் பேசிட வார்த்தைகள் நீ குடுத்தாய்
நீ காதலா இல்லை கடவுளா
புரியாமல் திணறிப் போனேன்
யாரேனும் அழைத்தால் ஒரு முறை தான்
நீ தானோ என்றே திரும்பிடுவேன்
தினம் இரவினில் உன் அருகினில்
உறங்காமல் உறங்கிப் போவேன்
இது ஏதோ புரியா உணர்வு
இதைப் புரிந்திட முயன்றிடும் பொழுது
ஒரு பனிமலை ஒரு எரிமலை
விரல் கோர்த்து ஒன்றாய் சிரிக்கும்
நதியாலே பூக்கும் மரங்களுக்கு
நதி மீது இருக்கும் காதலினை
நதி அறியுமா கொஞ்சம் புரியுமா
கரையோட கனவுகள் எல்லாம்
உனக்காக ஒரு பெண் இருந்து விட்டால்
அவள் கூட உன்னையும் விரும்பி விட்டால்
நீ பறக்கலாம் உன்னை மறக்கலாம்
பிறக்காத கனவுகள் பிறக்கும்
தன் வாசனை பூ அறியாது
கண்ணாக்கு கண் கிடையாது
அது புரியலாம் பின்பு தெரியலாம்
அது வரையில் நடப்பது நடக்கும்.
Other Yaaradi Nee Mohini Song's list
Engeyo Paartha
Oh! Baby Oh! Baby
Oru Naalaikkul
Ven meagam
Nenjai Kasakki